Chelsea đưa Victor Osimhen vào đầu danh sách mua sắm

Chelsea sẽ coi Victor Osimhen là “mục tiêu chính” ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới, tiền đạo người Nigeria hiện được đính giá hơn 100 triệu bảng.

The Blues đang gặp khó khăn ở khâu dứt điểm ở Premier League mùa này, đã xác định Osimhen – người đã ghi 6 bàn sau 11 lần ra sân – là giải pháp cho vấn đề của họ.

Chelsea chọn Victor Osimhen là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu
Chelsea chọn Victor Osimhen là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu

Telegraph cho biết: “Chelsea coi Victor Osimhen là mục tiêu chính của họ, các nguồn tin của Ý cho biết tiền đạo của Napoli sẵn sàng chuyển đến Stamford Bridge.

“HLV Pochettino muốn bổ sung một tiền đạo cho quá trình xây dựng lại đội hình của mình, ông chọn Osimhen đứng đầu danh sách mua sắm vào tháng Giêng tới.

Cầu thủ người Nigeria, 24 tuổi, dự kiến sẽ có mức giá chào bán hơn 100 triệu bảng và có thể phá kỷ lục Premier League là 106,8 triệu bảng mà Chelsea trả cho Enzo Fernandez.”

Chelsea sẽ cạnh tranh cực gắt với Arsenal

Chelsea có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Arsenal để có chữ ký Victor Osimhen.

Một báo cáo trên Express cho thấy Pháo thủ đã đặt cầu thủ 24 tuổi “lên đầu danh sách mong muốn chuyển nhượng của họ”.

Đội bóng của Mikel Arteta được cho muốn mua Ivan Toney, nhưng theo nguồn tin này, một thỏa thuận tiềm năng dành cho tiền đạo Brentford hiện đang “bị nghi ngờ”.

Theo LondonWorld, Osimhen đã nổi lên như mục tiêu tiền đạo chính của Arsenal. Cầu thủ của Napoli được định giá khoảng 125 triệu bảng, vượt xa mức giá 80 triệu bảng của Toney.”

Leave a Comment