CLB Fulham ra giá cho tiền đạo Mitrovic

Tiền đạo Mitrovic là một ngôi sao Premier League tiếp theo thu hút sự quan tâm từ Saudi Pro League vào mùa hè này.

Theo V79top talkSPORT, CLB Al Hilal đã gửi lời đề nghị trị giá 21,3 triệu bảng mỗi năm, tương đương với 400.000 bảng mỗi tuần cho Mitrovic.

Mitrovic có thể trở thành đồng đội của Neymar ở Al Hilal
Mitrovic nhận được sự quan tâm từ CLB Al Hilal

Nhưng CLB Fulham đã từ chối cả đề nghị này và 35 triệu bảng sau đó từ phía CLB Ả Rập Xê Út, trước khi đưa ra mức giá 52 triệu bảng cho cầu thủ này.

Mitrovic được cho là đã nói với gia đình rằng anh ấy muốn chơi cho Fulham nữa, mặc dù hợp đồng với câu lạc bộ còn ba năm.

Mitrovic đã ghi được 111 bàn thắng sau 205 lần ra sân cho câu lạc bộ phía tây London sau khi gia nhập đội bóng theo dạng cho mượn trong mùa giải 2017/18 trước khi được mua đứt vào mùa hè năm 2018.

Mùa giải trước, anh ấy cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp câu lạc bộ cán đích ở vị trí thứ 10 tại Premier League.

Nếu Fulham chấp nhận lời đề nghị, Mitrovic sẽ trở thành đồng đội của Neymar, người đã chuyển đến Al Hilal với giá kỷ lục.

Trước đó Al Hilal đã chiêu mộ thành công tiền vệ người Bồ Đào Nha Ruben Neves, Kalidou Koulibaly, Sergej Milinkovic-Savic cũng như cựu tiền đạo của Barcelona Malcom.

Leave a Comment