Giải đấu La Liga đã sẵn sàng để Messi ra đi

Tương lai siêu sao Messi luôn là chủ đề được báo giới thể thao quan tâm đặc biệt trong thời gian vừa qua.

Với những mâu thuẫn khó hàn gắn, phần lớn NHM cho rằng tiền đạo người Argentina sẽ chia tay Barca vào mùa Hè 2021 theo dạng chuyển nhượng tự do vào .

Man City, PSG và Inter Milan là những CLB sẵn sàng ”trải thảm đỏ” để đón siêu sao này.

Đã có những lo ngại rằng La Liga sẽ bớt hấp dẫn bởi không còn Messi. Nhưng chủ tịch Javier Tebas mới đây đã phủ nhận quan điểm này.

Ông khẳng định La Liga sẽ không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào nếu không có Messi.

Tebas nói: “Chúng tôi muốn Messi ở lại La Liga, nhưng Neymar và Ronaldo đã rời đi và chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Chúng tôi đã sẵn sàng với việc chia tay Messi”.

Bên cạnh đó, Tebas cũng không quên châm chọc Man City, đội bóng được xem là ứng cử viên lớn nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Messi vào mùa Hè tới, nếu tiền đạo này không ký gia hạn với Barca.

“Có vẻ như Man City là CLB duy nhất ở Premier League nói về việc theo đuổi Messi. Họ là đội bóng được thi đấu bên ngoài các quy tắc. Tôi không phải là người duy nhất nói điều này.

Tôi không quá lo lắng về họ và tôi cũng đã chỉ trích họ rất nhiều lần. Man City không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 hay bất cứ điều gì đó vì họ có được nhiều nguồn tài trợ”, vị chủ tịch La Liga nói thêm.

Leave a Comment