HLV Arteta bảo vệ thủ môn David Raya

HLV Mikel Arteta từ chối câu hỏi về tình huống mắc lỗi của thủ môn Raya khiến Arsenal suýt mất ba điểm trước Luton.

Pháo thủ dẫn trước 2-1 ở giờ nghỉ hiệp 1 nhưng bị vượt lên dẫn trước 3-2 trong hiệp 2 khi thủ thành Raya mắc lỗi vị trí để bóng vượt qua tầm với và Elijah Adebayo đánh đầu vào lưới trống cần bằng tỷ số 2-2.

Thủ thành này tiếp tục sai lầm khi để bóng lọt qua tay sau cú sút đơn giản của Ross Barkley nâng tỉ số 3-2.

Raya mắc nhiều lỗi từ khi trở thành thủ môn số một Arsenal.
Raya mắc nhiều lỗi từ khi trở thành thủ môn số một Arsenal

Nhưng cuối cùng Arsenal vẫn lội ngược dòng giành chiến thắng kết quả bd lu 4-3 sau cú đánh đầu của Declan Rice ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Ở buổi hợp báo, HLV Arteta đã chuyển hướng câu hỏi về phong độ của David Raya sau khi thủ môn của Arsenal mắc lỗi trong 2 trong 3 bàn thắng của Luton.

Khi được hỏi về tình hình của thủ môn, Arteta nói: “Tôi rất hạnh phúc với đội. Tôi đã nói chuyện với tất cả họ và họ đều rất hạnh phúc. Hôm nay tôi là một HLV thực sự hạnh phúc.”

Raya là một trong những bản hợp đồng Arteta mang về hồi vào mùa hè nhưng đã mắc nhiều sai sót kể từ khi trở thành thủ môn được lựa chọn số một.

Nhưng trong khi Raya gặp khó khăn, một tân bình khác là Rice tiếp tục cho thấy mức phí 105 triệu bảng của anh ấy có vẻ như một món hời.

Cầu thủ 24 tuổi này đã thể hiện tài năng của mình ở hàng tiền vệ Arsenal khi đến từ West Ham và một lần nữa chứng tỏ anh là cầu thủ có thể tạo ra những khoảnh khắc quan trọng.

Leave a Comment