HLV Xavi khen ngợi tân binh Felix

Felix gia nhập Barca theo bản hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid. Cầu thủ 23 đang thi đấu chói sáng với 5 bàn thắng sau 4 lần ra sân kể từ khi đến Catalan.

HLV Xavi Hernandez đã ca ngợi sự khởi đầu của Joao Felix tại Barcelona, không ngờ tiền đạo này đã thích nghi với đội bóng mới nhanh đến vậy.

Felix thăng hoa ở Barcelona, HLV Xavi khen hết lời
Felix đang thăng hoa ở Barcelona

Sự nghiệp của Felix đã không ổn định trong những năm gần đây, được Atletico đưa về từ Benfica với giá kỷ lục 113 triệu bảng vào năm 2019.

Sau 4 năm thi đấu cho đội bóng Tây Ban Nha, Felix xảy ra mâu thuẫn với HLV Simeone và bị đem cho Chelsea mượn mùa trước, nhưng tại Anh cầu thủ này không thể hiện được phong độ đỉnh cao và bị trả lại Aletico.

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Barca đã mượn thành công Felix và chỉ sau 4 trận đấu tuyển thủ Bồ Đào Nha đã khiến Xavi bất ngờ, ông nhận xét Felix sẽ trở thành “trụ cột” của Blaugrana.

“Người gây ngạc nhiên nhất cho tôi có lẽ là Joao Felix, anh ấy có thể rất quan trọng đối với chúng tôi. Tài năng cậu ấy đang được thể hiện và tôi hài lòng với bản hợp đồng này.”

Xavi phát biểu khi Felix có pha kiến tạo trong chiến thắng lội ngược dòng với tỷ số bóng đá 3-2 của Barca trước Celta Vigo vào thứ Bảy tuần trước.

Leave a Comment