Huyền thoại Man Utd đề nghị tước băng đội trưởng Fernandes

Huyền thoại đội trưởng Roy Keane đã thúc giục HLV Erik ten Hag tước băng đội trưởng của Bruno Fernandes sau thất bại 0-3 trước Manchester City hôm Chủ nhật.

Quỷ đỏ đã nhận thất bại nặng nề trong trận derby Manchester, khi Erling Haaland ghi cú đúp và Phil Foden là người ấn định chiến thắng tỉ số trực tuyến 3-0.

Đây đã là thất bại thứ năm của Quỷ Đỏ chỉ sau 10 vòng đấu ở Ngoại Hạng Anh, cựu đội trưởng huyền thoại Keane cho rằng việc thay đội trưởng sẽ là bước đầu tiên để Ten Hag giải quyết các vấn đề nội bộ.

Fernandes bị đề nghị tước băng đội trưởng
Fernandes bị đề nghị tước băng đội trưởng

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đảm nhận băng đội trưởng vào mùa hè sau khi Ten Hag tước băng đội trưởng của Harry Maguire.

Roy Keane – nhà vô địch Premier League bảy lần nói trên Sky Sports: “Sau ngày hôm nay, điều đầu tiên tôi làm là tước băng đội trưởng của anh ấy [Fernandes].”

“Tôi biết đó là một quyết định lớn nhưng anh ấy không đủ tư cách làm đội trưởng.”

“Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ bóng đá tài năng, không nghi ngờ gì về điều đó, nhưng những gì tôi thấy ngày hôm nay – anh ấy rên rỉ, liên tục giơ tay lên trời, điều đó thực sự không thể chấp nhận được.”

“Tôi sẽ cởi nó ra cho anh ấy. Chúng tôi nói về việc họ nên thực hiện những thay đổi ở đâu, tôi sẽ bắt đầu với điều đó và chỉ có huấn luyện viên mới có khả năng làm điều đó.”

“Anh ấy trái ngược với những gì tôi mong muốn ở một đội trưởng.”

Leave a Comment