Man United tuyệt đường trở về của Greenwood

Mặc dù đã được Văn phòng Công tố viên Hoàng gia Anh tuyên vô tội trong scandal hành hạ bạn gái cũ, nhưng tương lai của Mason Greenwood ở Man Utd giờ đây đã lụi tắt.

Vì không muốn làm ảnh hưởng đến tên tuổi của CLB, sau khi nhận được yêu cầu từ các nhà tài trợ cũng như sự giận dữ từ CĐV. Man Utd đã đem Greenwood cho CLB đến Getafe mượn.

Greenwood xem như hết đường trở về Old Trafford
Greenwood xem như hết đường trở lại Old Trafford

Những tưởng nếu thi đấu tốt ở Getafe, Greenwood sẽ được ‘triệu hồi’ về Man Utd thì theo Daily Star, đội bóng nước Anh đã chính thức loại Greenwood ra khỏi kế hoạch.

Trước đó, The Athletic cho biết, thông tin từ CEO Richard Arnold nói Mason Greenwood sẽ có tên trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag ở mùa giải này bị rò rỉ và vấp phải phản ứng gây gắt từ NHM.

Quỷ đỏ đã quay ngoắc quyết định, nhiều khả năng nguyên nhân đến từ sự tức giận của các CĐV. Greenwood hiện đang dần lấy lại phong độ ở Getafe khi ghi 1 bàn và 1 kiến tạo sau 5 lần ra sân cho đội bóng này.

Nếu chia tay Man Utd, AS Roma hay Atalanta ở Serie A sẵn sàng chiêu mộ Greenwood. Ngoài ra, theo bongdalu, Sevilla là đội mới nhất muốn liên hệ với tiền đạo người Anh.

Leave a Comment