Man Utd tìm nhân tố mới thay Amrabat

Sofyan Amrabat đã không gây ấn tượng ở Manchester United từ khi được mượn từ CLB Fiorentina hồi mùa hè qua.

Tờ Mirror đưa tin M.U đã có kế hoạch tìm người thay thế anh vào tháng Giêng: “Ban huấn luyện của Manchester United đang lên kế hoạch ký hợp đồng với một tiền vệ trụ mới vào tháng 1 để thay thế Sofyan Amrabat.

Man Utd tìm nhân tố mới thay Amrabat
Amrabat không đáp ứng chuyên môn từ khi gia nhập Man Utd

“Tuyển thủ Maroc được mượn từ Fiorentina vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè. United đã trả trước 8,5 triệu bảng cho tiền vệ này và có thể ký hợp đồng vĩnh viễn với anh với giá 21,5 triệu bảng vào cuối mùa giải tùy phong độ, nâng tổng giá trị hợp đồng lên tới 30 triệu bảng.

Tuy nhiên, United khó có thể kích hoạt điều khoản đó. Amrabat đang chật vật để giành được một vị trí trong đội hình xuất phát và chỉ chơi 18 phút ở Premier League trong tháng 11.

Ở trận thắng tỉ số bóng đá 3-0 Everton chủ nhật tuần trước, tài năng trẻ Kobbie Mainoo đã được chọn ra sân thay thế tuyển thủ Maroc.

Amrabat sẽ cần phải xoay chuyển tình thế nhanh chóng nếu muốn Man Utd mua đứt anh. Có tin cho rằng Quỷ Đỏ đang quan tâm đến việc mua một tiền vệ trung tâm, một trung vệ và một tiền đạo vào tháng Giêng tới.”

Leave a Comment