Real thua ”muối mặt” 1-4, Zidane nhận lỗi

Real Madrid vừa có trận đấu đáng quên khi hành quân đến Mestalla của Valencia khi để thua muối mặt với tỷ số 1-4. Trong 4 bàn thua của Kền kền trắng, có đến 3 bàn là penalty, bàn còn lại đến từ một pha đốt lưới nhà.

Real là đội dẫn trước với bàn thắng của Benzema phút thứ 23. Tuy nhiên, khoảng thời gian còn lại đã biến thành cơn ác mộng với đoàn quân HLV Zidane.

Lần lượt ở các phút 35, 54 và 63, Lucas Vazquez, Marcelo và Sergio Ramos mắc sai lầm, khiến đội nhà nhận 3 bàn thua từ chấm phạt đền.

Người còn lại trong bộ tứ hậu vệ của Real là Raphael Varane cũng mắc lỗi nốt ở phút 43 với pha đá phản lưới nhà vô cùng đáng trách.

Hàng phòng ngự Real Madrid có trận đấu đáng quên
Hàng phòng ngự Real Madrid có trận đấu đáng quên

Phát biểu sau trận đấu, HLV Zidane cho biết ông không thể hiểu nổi các cầu thủ của mình trong trận đấu này.

Trước tiên ông nhận lỗi về mình và hứa sẽ tìm ra giải pháp để giải quyết các vấn đề của CLB: “Chúng tôi có khởi đầu rất tốt trong hiệp 1. Tuy nhiên, sau khi ghi được bàn thắng, cả đội bỗng đánh mất hết động lực thi đấu và sụp đổ hoàn toàn.

Chúng tôi bị thủng lưới đến 3 bàn từ chấm 11 mét và có một pha đốt lưới nhà. Quả thực, tôi không thể hiểu nổi chuyện gì vừa xảy ra.

Sai lầm là của tôi. Tôi là huấn luyện viên và phải là người tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề ở mỗi trận đấu. Hôm nay, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn sau khi Valencia có bàn gỡ hòa.

Đôi khi, những chuyện như thế này sẽ xảy ra trong bóng đá và tất nhiên tôi không hề thích nó một chút nào.

Bạn có thể tìm kiếm hàng nghìn lý do cho thất bại hôm nay của chúng tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ không đưa ra lời bào chữa nào cả. Thắng là thắng còn thua là thua. Tôi sẽ không đổ lỗi cho bất cứ một cá nhân nào”, Zidane cho hay.

Leave a Comment