Victor Osimhen lên tiếng về tương lai ở Napoli

Tiền đạo của Napoli – Victor Osimhen cho biết anh quyết định ở lại đội bóng nước Ý bất chấp lời đề nghị “siêu thực” từ Ả Rập Saudi hồi mùa hè năm nay.

Cầu thủ người Nigeria đã ghi 31 bàn cho Napoli mùa giải trước, đưa họ đến Scudetto lần đầu tiên kể từ năm 1990 cho biết: “Tôi càng từ chối thì họ càng đề nghị điều khoản khó tin hơn rất nhiều. Đó là một quyết định quan trọng với tôi.”

Victor Osimhen nói rằng quyết định ở lại Napoli vào mùa hè này là vì sự nghiệp đang phát triển tốt bất chấp lời đề nghị béo bở từ Ả Rập Saudi.

Victor Osimhen lên tiếng về tương lai ở Napoli
Victor Osimhen chọn ở lại Napoli để phát triển sự nghiệp

CLB Al Hilal, đội bóng đã ký hợp đồng với cựu tiền vệ Wolves Ruben Neves và Neymar từ Paris Saint-Germain vào mùa hè, được cho là nằm trong số các câu lạc bộ sẵn sàng chi 174 triệu bảng chiêu mộ Osimhen.

“Tôi càng nói không với họ thì họ càng tăng thêm tiền” Osimhen nói về lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út trong chương trình ‘The Obi One’ Podcast của cựu tiền vệ Chelsea – John Obi Mikel dẫn dắt.

“Tuần đó là một quyết định quan trọng đối với tôi nhưng tôi đã đặt mọi thứ vào tay Chúa. Nó giống như ‘Chà, điều này thật phi thường’. Tôi đã nói chuyện với những người phụ trách và nói về điều đó với Napoli.

Họ [CLB của Saudi] không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Tôi đã nói trước khi chơi trận đầu tiên của mùa giải rằng tôi thực sự không muốn bàn về lời đề nghị từ Ả Rập Saudi.

Tôi phải đưa ra quyết định có lợi cho sự nghiệp của mình, tôi chơi bóng không vì tiền.”

ChelseaManchester United cũng bộ quan tâm đến sự phục vụ của tuyển thủ Nigeria trước mùa giải 2023/24, sau khi Osimhen kết thúc mùa giải trước với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm ở châu Âu.

Khi Napoli theo đuổi chức vô địch Serie A và giành quyền vào tứ kết Champions League, Osimhen tiết lộ rằng động lực của anh được thúc đẩy nhờ tin nhắn từ “thần tượng” Didier Drogba.

Leave a Comment