Đồng đội động viên Harry Kane sau pha sút hỏng phạt đền

Tiền vệ Jordan Henderson đã động viên Harry Kane và tin tưởng cầu thủ này sẽ trở lại mạnh mẽ sau khi anh bỏ lỡ quả phạt đền trước Pháp, khiến Anh bị loại khỏi World Cup 2022.

Tuyển Anh đã thất bại kết quả 1-2 trước Pháp ở trận tứ kết World Cup, tâm điểm chú ý là Harry Kane khi đội trưởng Tam Sư đã đã đá hỏng một quả phạt đền trong những phút cuối đành ngậm ngùi nhìn Pháp vào bán kết.

Kane suy sụp sau khi tuyển Anh bị Pháp loại ở tứ kết World Cup
Kane suy sụp sau khi tuyển Anh bị Pháp loại ở tứ kết World Cup

Khi trọng còi thổi còi kết thúc trận đấu cũng là lúc các tuyển thủ Anh gục ngã, người được ống kính máy quay hướng về nhiều nhất là Kane. Các đồng đội cũng nhanh chóng ngăn cản phóng viên hướng về người đội trưởng.

Phát biểu với ITV sau trận đấu, tiền vệ Henderson nói: “Chúng tôi biết Harry đã ghi bao nhiêu quả phạt đền cho chúng tôi, anh ấy đã đóng góp bao nhiêu bàn thắng để đưa chúng tôi đến đây.

Anh ấy sẽ mạnh mẽ hơn vì điều này trong tương lai. Anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới và đội trưởng của chúng tôi, anh ấy sẽ quay trở lại.”

Việc bỏ lỡ quả phạt đền khiến Harry Kane Anh chưa thể trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Anh với 54 bàn thắng.

Leave a Comment